Báo giá khẩu trang y tế N95 cho trẻ em mới nhất

Như các bạn đã biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến vô cùng phức tạp. Việc đảm bảo sức khỏe bản thân chính là ưu tiên hàng đầu. Trong đó, nhóm đối tượng trẻ em chính là thành phần cần nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Trẻ em cần được bảo vệ bằng những biện pháp an toàn để hạn chế bị nhiễm bệnh. Việc tập thói quen đeo khẩu trang cho trẻ chính là bước đi đầu tiên trong quá trình này. Vậy có thể mua khẩu trang y tế N95 ở đâu? Giá cả các loại khẩu trang như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải quyết nỗi lo đó của bạn qua bài viết sao đây nhé!

Vì sao nên cho trẻ em sử dụng khẩu trang y tế N95?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang khác nhau. Điều này làm chúng ta rất khó để phân biệt được đâu mới là sản phẩm chất lượng. Đối với trẻ nhỏ thì điều này lại càng quan trọng hơn. Bởi đây sẽ là sản phẩm trực tiếp bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh. Chẳng hạn như các loại bụi bẩn và vi khuẩn gây hại. Chính vì thế, việc sử dụng khẩu trang y tế N95 chính hãng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe trẻ em một cách toàn diện nhất.

Việc tạo thói quen sử dụng khẩu trang y tế sẽ giúp bé tự thoải mái hơn khi sử dụng. Hiện nay, một số khu vực đã cho trẻ bắt đầu đi học trở lại. Thế nên nguy cơ lây nhiễm sẽ tăng cao. Việc sử dụng khẩu trang chính hãng sẽ giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm từ môi trường cho bé. Với khả năng lọc các loại bụi và vi khuẩn lên đến 95%. Khẩu trang N95 đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh có em nhỏ.

Về giá của các loại sản phẩm khẩu trang y tế cho trẻ em thường dao động từ 8.000đ đến 15.000đ/ chiếc. Tùy thuộc vào số lượng khẩu trang mà sẽ có các chênh lệch về giá khác nhau. Mua số lượng càng nhiều thì người dùng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hơn. 

Thịnh Long JSC – Nơi cung cấp khẩu trang y tế N95 uy tín cho trẻ em

Tại Việt Nam các ca dương tính với Covid bắt đầu xuất hiện vào khoảng cuối năm 2019. Sau thời điểm đó, dịch bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Với mục đích phòng chống lây nhiễm Covid trong cộng đồng. Khẩu trang y tế N95 đạt tiêu chuẩn Niosh đã ra đời.

Đây được xem là loại sản phẩm giúp hỗ trợ một cách đáng kể về việc bảo vệ hô hấp. Và góp một phần không nhỏ vào công cuộc phòng chống dịch bệnh. Và khi đó, Thịnh Long chính là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn Niosh này.

Tuy hiện nay người dân đã được tiêm ngừa đầy đủ các loại vacxin phòng Covid. Nhưng không được vì thế mà lơ là cảnh giác trước loại bệnh nguy hiểm này. Bởi vẫn chưa có những bằng chứng nào đủ thuyết phục rằng dịch bệnh này sẽ dừng lại. Thế nên việc đeo khẩu trang thường xuyên chính là một hành động đặc biệt cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Trách nhiệm doanh nghiệp của Thịnh Long JSC

Với phương châm “ Sức khỏe là thứ quý quá bởi lẽ dù có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được”. Thịnh Long JSC khẳng định đây là một trách nhiệm rất lớn đối với doanh nghiệp.

Với sứ mệnh của mình, Thịnh Long JSC luôn cung cấp các sản phẩm khẩu trang y tế với chất lượng tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây góp phần vào việc xây dựng cuộc sống ấm no cho nhân dân cả nước.

Về tầm nhìn của Thịnh Long JSC chính là cam kết uy tín của công ty sẽ song hành cùng chất lượng sản phẩm. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải nỗ lực cải tiến và phát triển công nghệ của mình.

Cuối cùng là về giá trị của doanh nghiệp. Thịnh Long JSC muốn tạo nên những giá trị riêng cho công ty. Tiếp tục ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ để phát triển sản phẩm. Mang xu hướng toàn diện đi đôi với tính đột phá mở rộng.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm khẩu trang y tế N95 tại Thịnh Long JSC

– Các sản phẩm khẩu trang y tế N95 luôn được chọn lọc và đóng gói kỹ càng.

– Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm. Toàn bộ quy trình đều được tiệt trùng sạch sẽ.

– Các chính sách về giá cả luôn được doanh nghiệp giữ ở mức cạnh tranh nhất.

– Hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp.

– Nhà máy luôn hoạt động với năng suất cao đủ để cung cấp số lượng sản phẩm lớn

– Quy trình đóng gói sản phẩm khẩu trang y tế được thực hiện hoàn toàn tự động.

– Cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và thủ tục hải quan.

Địa chỉ: B14 – Dự án hỗn hợp TTTM, Số 108 đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 082 933 1080

Website: http://thinhlongjsc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *