Bảo vệ sức khỏe mùa dịch với Boho Coverall

Có thể nói việc sử dụng đồ bảo hộ y tế là một phần quan trọng của những người làm trong ngành về y tế. Bởi môi trường làm việc của họ luôn ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm không thể lường trước được. Đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được những công dụng mà bộ đồ này mang lại. Cùng tìm hiểu xem đồ bảo hộ Boho Coverall có những bí mật tuyệt vời này nhé!

Công dụng của đồ bảo hộ y tế Boho Coverall

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các bộ đồ y tế đang được phát triển hơn trước. Mỗi sản phẩm sẽ được thiết kế với công dụng khác nhau để phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Chẳng hạn như nhân viên điều dưỡng, bác sĩ và cả bệnh nhân. Ngoài ra, còn có nhiều loại đồ bảo hộ y tế khác dành cho nhân viên văn phòng, người lái xe hay công nhân vệ sinh… Các loại đồ bảo hộ còn có thể được phân loại theo từng giới tích khác nhau. Điều này sẽ giúp bất cứ ai khi sử dụng đồ bảo hộ cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Đối với những nhân viên điều dưỡng, họ thường sử dụng trang phục với sự kết hợp của màu xanh và màu trắng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp những bộ trang phục này cũng được sử dụng toàn bộ là màu xanh hoặc trắng.

Đồ bảo hộ y tế được sử dụng trong các phòng thí nghiệm

Alt: Đồ bảo hộ y tế được sử dụng trong các phòng thí nghiệm

Một công dụng ít ai biết đến của sản phẩm Boho Coverall chính là tác dụng chống mỏi mắt. Bởi khi làm việc các nhân viên có thể dễ bị mỏi mắt và đồ bảo hộ y tế sẽ giúp họ tránh được những điều này. Những bộ trang phục này luôn được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao, mang đến cho người sử dụng sự an toàn. Các mẫu thiết kế cũng được thường xuyên cập nhật theo thời gian. Giúp cho người sử dụng luôn có được sự thoải mái và một phong cách thời trang tốt nhất.

Bộ quần áo phòng dịch Boho Coverall được sử dụng như nào ?

Alt: Những điều dưỡng viên sử dụng đồ bảo hộ để lấy mẫu xét nghiệm

Những bộ quần áo phòng dịch Boho Coverall thường được chia làm 3 cấp độ:

– Quần áo bảo hộ phòng chống dịch cấp độ 2: Là loại thường được dùng ở các chốt phòng dịch; Những điều dưỡng viên có nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm; Hay những người dân dùng nó để di chuyển đến địa phương khác để tránh dịch (sân bay, bến xe),…

– Bộ trang phục phòng chống dịch cấp độ 3: Dùng cho những nhân viên công tác việc vận chuyển người nghi ngờ nhiễm dịch đến cơ sở chăm sóc sức khỏe. Được dùng trong tất cả các hoạt động tiếp xúc gần, tiếp xúc trực tiếp với người bệnh đã nhiễm hợp nghi nhiễm…

– Bộ quần áo phục phòng dịch cấp độ 4: Dùng cho những nhân viên trực tiếp thao tác lấy các mẫu hô hấp. Thực hành xét nghiệm lấy mẫu nghi ngờ, mẫu BN. Nhân viên làm việc trong khu bảo quản và xử lý thi hài nhiễm virus. Đội ngũ các y bác sỹ thực hiện các ca phẫu thuật hay tư vấn khám chữa bệnh nhân.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm Boho Coverall

Mặt trước và sau của đồ bảo hộ y tế Boho Coverall

Alt: Mặt trước và sau của đồ bảo hộ y tế Boho Coverall

Đồ bảo hộ y tế Boho Coverall được làm từ chất liệu vải Microporous Laminated Fabric. Với thiết kế màu trắng đơn giản cùng phần logo Boho màu đỏ nổi bật. Định lượng của sản phẩm vô cùng mỏng nhẹ chỉ 65gsm. Chất liệu vải không dệt được phủ thêm một lớp màng thoáng khí cao cấp. Giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra nó còn có chức năng thải mồ hôi sinh ra trong quá trình làm việc. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, tạo nên điều kiện môi trường làm việc thoải mái. Ngoài ra, còn có các chức năng khác như: chống bụi, chống thấm, chống dầu, chống tĩnh điện, thoáng khí, thấm ẩm và bảo vệ người lao động khỏi bụi nhiễm bức xạ.

Quy trình chuẩn khi sử dụng quần áo chống dịch Boho Coverall

Bước 1: Vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Bước 2: Tiến hành mặc quần và áo choàng phòng chống dịch Boho Coverall đã chuẩn bị từ trước.

Bước 3: Mang đôi ủng chống thấm và chống thủng. Lưu ý phải trùm ngoài ống quần khi chăm sóc người bệnh. Trong trường hợp phải xử lý tử thi hoặc xử lý môi trường hãy dùng ủng cao su.

Bước 4: Mang khẩu trang y tế chống thấm trong khi chăm sóc người bệnh thường. Mang khẩu trang N95 để chăm sóc người bệnh có làm những thủ thuật tạo khí dung. Nếu phải dùng khẩu trang N95 phải chú ý đeo dây trên trước và dây dưới sau. Khi đeo xong phải kiểm tra độ kín của khẩu trang một lần nữa.

Bước 5: Tiếp tục cẩn thận mang kính bảo hộ.

Bước 6. Mang mặt nạ che mặt, kiểm tra và điều chỉnh độ vừa vặn.

Bước 7. Đội mũ trùm kín đầu và cổ, tuyệt đối không nên để hở bất kỳ vùng nào của cơ thể.

Bước 8. Vệ sinh tay một lần nữa.

Bước 9. Mang găng và nên đeo thêm găng tay cao su khi xử lý tử thi hoặc xử lý môi trường. ​

Alt: Sản phẩm Boho Coverall được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm

Kết luận

Đồ bảo hộ y tế hiện đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được loại phù hợp với mình nhất thì trước tiên ta nên tìm hiểu thật kỹ thông tin. Những thông số kỹ thuật hay những công dụng là các yếu tố ta nên cân nhắc đầu tiên. Có thể tham khảo sản phẩm Boho Coverall tại website chính thức của CarePLus. Mong bạn sẽ tìm được cho mình loại đồ bảo hộ y tế phù hợp với bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *