CarePlus – Dịch vụ khử khuẩn trọn gói tại nhà

Trong 2 tháng trở lại đây, dịch Covid-19 hay còn gọi là vi rút Corona đang ngày càng thể hiện rõ độ nguy hiểm của chúng. Và cùng với việc tự giác nâng cao sức đề kháng của bản thân và gia đình, việc vệ sinh, khử khuẩn nơi ở, chỗ làm là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng. Vậy nên tự khử khuẩn hay nên thuê dịch vụ khử khuẩn trọn gói tại nhà? 

Tầm quan trọng của việc khử khuẩn giữa tâm dịch

Những nghiên cứu cụ thể từ viện khoa học, vi rút Corona không chỉ lây lan qua tiếp xúc trực tiếp với người bệnh khi người bệnh ho, hắt hơi mà còn lây lan qua vật gián tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu dịch khuẩn của bệnh có dính vào các vật dụng như bàn ghế nhà cửa, nơi công cộng cũng có thể lây nhiễm bệnh. Tốc độ lây nhiễm sẽ còn phụ thuộc vào chủng vi rút.

Tầm quan trọng của việc khử trùng giữa tâm dịch

Chính vì thế, nếu chỉ bảo vệ bản thân bằng việc trang bị nước rửa tay và khẩu trang là thực sự chưa đủ. Mà bên cạnh đó, việc chủ động trong vệ sinh, khử các vật dụng trong nhà là vô cùng cần thiết. Việc khử khuẩn tại nhà sẽ đáp ứng một số mục đích sau đây:

  • Bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng đang cùng sinh sống
  • Hỗ trợ kiểm soát con đường lây lan của vi rút corona cũng như những loại vi rút nguy hiểm khác 
  • Triệt tiêu những loại nấm mốc, môi trường thuận lợi cho những loại vi rút phát triển
  • Khử mùi hôi và ẩm mốc

CarePlus – Dịch vụ khử khuẩn trọn gói tại nhà

Nhận thấy tầm quan trọng của việc khử khuẩn không gian sống, bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khử khuẩn trọn gói với giá cả phải chăng. CarePlus chính là một gợi ý tối ưu dành cho bạn.

Điều gì khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ khử khuẩn của CarePlus?

Careplus sử dụng dòng sản phẩm thuốc khử khuẩn được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với những chứng chỉ. Cam kết 100% không độc hại, an toàn tuyệt đối với người tiếp xúc kể cả trẻ nhỏ và người cao tuổi. An toàn cho da và hệ hô hấp. Đặc biệt, sản phẩm khử khuẩn đã được kiểm định và chứng nhận ISO 13485:2016, chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

Quy trình khử khuẩn bài bản, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Mọi quy trình khử khuẩn tại Careplus đều được đội ngũ nhân viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Quá trình khử khuẩn đều tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Các nhân viên đều có đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn và ngăn chặn vi rút lây lan nếu có.

Dung dịch khử khuẩn sinh học CAREOX mang lại hiệu quả khử trùng vượt trội. Có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi rút, vi khuẩn gây nấm mốc có khả năng gây bệnh. Ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, vi rút gây hại. Đồng thời xử lý triệt để mùi hôi từ nước thải, khu chuồng trại. Không chỉ với các khu dân cư, mà dung dịch khử khuẩn được Careplus sử dụng còn được áp dụng tại các khu bệnh viện, trường học nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Trên đây là bài viết CarePlus – Dịch vụ khử khuẩn trọn gói tại nhà. Hy vọng bài viết đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn đang cần phun thuốc diệt khuẩn chống virus Corona, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến CarePlus qua hotline: 0858681080 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *