Địa điểm in logo khẩu trang N95 số lượng lớn đảm bảo uy tín

Ngày nay, việc sử dụng khẩu trang khi ra đường đã trở thành một thói quen với mọi người. Việc lựa chọn loại khẩu trang nào cũng được họ đặc biệt quan tâm. Trong đó khẩu trang N95 là loại được nhiều người tin dùng nhất. Đặc biệt tại những nơi như môi trường làm việc công sở. Nhân viên được công ty khuyến khích sử dụng khẩu trang có in logo để quảng bá cho thương hiệu của mình. Thế nên, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một địa điểm in logo khẩu trang uy tín tại Việt Nam. Đó là xưởng may CarePlus Việt Nam.

CarePlus Việt Nam - Địa điểm in logo khẩu trang uy tín

Lợi ích của việc sử dụng khẩu trang có in logo công ty

Môi trường làm việc là nơi thể hiện được văn hóa của một công ty. Vì thế, việc sử dụng khẩu trang có in logo công ty là một công cụ quảng bá thương hiệu. Cũng như  để gắn kết các cá nhân. Bên cạnh đó, việc in logo khẩu trang sẽ giúp công ty bạn:

 • Tạo nên được một môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh đó, sử dụng khẩu trang với chất lượng tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của họ.
 • Việc sử dụng khẩu trang in logo như đồng phục sẽ tạo ra sự đồng đều và thanh lịch. Từ đó nâng cao tầm vóc của thương hiệu cũng như uy tín công ty.
 • Ngoài ra, còn có thể dùng khẩu trang in logo như một sản phẩm tặng kèm cho khách hàng. Thông qua họ quảng bá sản phẩm tới nhiều khách hàng hơn. Với giá thành rẻ cùng với mẫu mã đẹp, nó sẽ là một đại sứ thương hiệu rất tốt.

Mẫu khẩu trang in logo cho doanh nghiệp

CarePlus Việt Nam – Địa điểm in logo khẩu trang uy tín

CarePlus Việt Nam

CarePlus Việt Nam được biết đến là đơn vị nhận cung cấp, sản xuất các sản phẩm phòng chống virus Corona. Đơn vị này phục vụ cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Được Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận sản xuất. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trên quy trình khép kín. Hơn hết, đơn vị luôn đổi mới và nâng cấp dây chuyền sản xuất. Nhằm mang lại những sản phẩm tối ưu nhất cho người dùng. CarePlus Việt Nam cam kết:

 • Cung cấp các sản phẩm với nhiều hình thức giá khác nhau. 
 • Thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng đưa ra một cách cẩn thận.
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, thêu logo với chất lượng tốt nhất.
 • Có dịch vụ hỗ trợ 24/24 qua hệ thống Whatsapp, Zalo, Viber
 • Có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Đảm bảo vận chuyển hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu những loại khẩu trang in logo bạn dùng hằng ngày

Khẩu trang vải

Có chất liệu đa dạng nhất trong tất cả các loại khẩu trang. Mẫu mã và màu sắc dùng để in logo vô cùng đa dạng. Có thể mang đi giặt sạch và tái sử dụng cho những lần kế tiếp.

Khẩu trang y tế

Đây là loại khẩu trang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Có tác dụng giúp người đeo tránh được khói bụi cũng như các loại vi khuẩn trong không khí. Dễ sử dụng không gây cảm giác bí bách.

Mặt nạ hô hấp

Kiểu dáng được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả lọc khí lý tưởng nhất trong các loại khẩu trang. Một số loại thông dụng như N95, P100, FFP2,…

Tại sao nên chọn in logo trên khẩu trang N95 cho công ty mình ?

N95 là loại khẩu trang đã được NIOSH phê chuẩn. Trải qua những quy định khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn cụ thể của Hoa Kỳ. Thế nên, lựa chọn khẩu trang N95 là biện pháp thích hợp. Vừa đẹp mắt lại giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên một cách tốt nhất.

Sản phẩm khẩu trang N95 trên thị trường

Ưu điểm của khẩu trang N95

 • Có khả năng lọc tới 95% các hạt nhỏ trong không khí.
 • Kiểu dáng được thiết kế 3D ôm khít khuôn mặt. Tạo cảm giác an toàn và dễ thở.
 • Được chuyên gia khuyến cáo sử dụng cho mọi người. Đặc biết những người có vấn đề về đường hô hấp.
 • Có khả năng kháng một cách đáng kể tia UV và các tia có hại khác .

Một số lưu ý khi dùng khẩu trang N95

 • Không đeo khi cảm thấy khó thở. Đặc biệt khi khẩu trang bị ẩm hoặc bẩn.
 • Mua sản phẩm tại những địa điểm uy tín để tránh hàng giả mạo.
 • Không dùng cùng lúc với khẩu trang khác hoặc mặt nạ thứ hai.
 • Nên kiểm tra độ vừa khít của sản phẩm với khuôn mặt.

Bên trên là toàn bộ những thông tin về địa điểm in logo khẩu trang uy tín CarePlus cũng như những lưu ý cần thiết. Hãy tham khảo và tìm đặt cho công ty mình những chiếc khẩu trang chất lượng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *