Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn chống virus Corona tại Hà Nội

Phun thuốc diệt khuẩn là điều cần thiết trong thời điểm này khi mà dịch Corona đang bùng phát. Tại Việt Nam Hà Nội đang là khu vực ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất. Hãy chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 qua dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn của CarePlus

Vì sao phải phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn?

Có thể bạn chưa biết xung quanh chúng ta có rất nhiều vi trùng, vi khuẩn trú ngụ trong không khí, đồ đạc, vật dụng sử dụng hàng ngày. Đây chính là những nguyên nhân hàng đầu gây nên các căn bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người.

Đặc biệt từ đầu năm 2020 đến nay, virus Corona gây nên dịch bệnh viêm phổi cấp cướp đi tính mạng của hàng ngàn người trên toàn thế giới khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng và lây lan trên diện rộng. Ô nhiễm không khí kéo dài, việc phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng cho không gian sống, văn phòng, nơi công cộng là điều vô cùng cần thiết. 

 

Phun thuốc khử trùng không gian loại bỏ virus Corona

Lợi ích khi phun thuốc diệt khuẩn:

– Làm sạch không khí, mang lại không gian trong lành, an toàn.

– Loại bỏ virus,vi khuẩn gây bệnh

– Ngăn chặn những mầm bệnh đang tồn tại và phát triển trong không gian hoặc trú ngụ tại các khu vực: bàn, ghế, hành lang, tay nắm cửa, cầu thang…

– Tiêu diệt virus corona hiệu quả, hỗ trợ phòng tránh, lây nhiễm bệnh.

– Tránh nấm mốc, côn trùng gây hại phát triển.

– Khử mùi hôi do nấm mốc, vi khuẩn

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn chống virus Corona tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hãy nhanh chóng tiến hành phun thuốc diệt khuẩn chống virus cho nơi ở, chỗ làm việc, văn phòng, xe hơi… để ngăn chặn virus đặc biệt là Corona cư trú và phát triển.

Hà Nội có thể coi là “tâm dịch Covid 19” tại Việt Nam thời điểm này bởi số lượng người nhiễm lớn nhất cả nước.

Covid 19 rất dễ dàng lây nhiễm từ người sang người khiến dịch bệnh nhanh chóng bùng phát chính bởi thế việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa lúc này sẽ là hàng rào chắn, ngăn chặn virus phát triển.

Lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn chống virus Corona tại Hà Nội của CarePlus có thể loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn.

 

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn chống virus Corona Hà Nội

Đặc biệt dung dịch khử khuẩn tại CarePlus nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, chất lượng vượt trội đã được chứng nhận hiệu quả bởi Viện Vệ Sinh Bệnh Viện và Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn CHLB Đức, kiểm định ISO 13485:2016 đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.

Bạn không cần phải lo sợ sau khi phun thuốc diệt khuẩn sẽ ảnh hưởng đến da, hệ hô hấp và sức khỏe bởi sản phẩm thuốc phun được sản xuất trên ứng dụng công nghệ sinh học hữu cơ, nguồn gốc tự nhiên 100%.

Tất cả các trang thiết bị phục vụ cho quá trình phun thuốc đều đạt chuẩn an toàn, công nghệ hiện đại để tối ưu thời gian, chi phí phun thuốc.

Đặc biệt sau khi phun xong bạn hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt, làm việc mà không phải mất một khoảng thời gian chờ đợi, di chuyển ra bên ngoài như những loại thuốc phun hóa chất độc hại khác.

CarePlus với sức mệnh bảo vệ sức khỏe của bạn và toàn cộng đồng cam kết đem đến sản phẩm, dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn chất lượng nhất cho khách hàng tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Nếu bạn đang cần phun thuốc diệt khuẩn chống virus Corona, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến CarePlus qua hotline: 0858681080 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *