Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn ô tô 24/7 chống Virus Corona uy tín

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp đang diễn biến nghiêm trọng như hiện nay thì việc phun khử khuẩn môi trường sống là điều cần thiết. Trong đó bao gồm cả công tác phun thuốc khử khuẩn ô tô 24/7 chống virus corona. Tại sao phải thực hiện biện pháp phòng chống này hay đâu là đơn vị đáng tin tưởng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

Lý do bạn không thể bỏ qua việc phun khử khuẩn ô tô?

 

Bên cạnh việc rửa tay bằng xà phòng, dung dịch kháng khuẩn, đeo khẩu trang y tế khi đi ra ngoài hay hạn chế tụ tập nơi đông người thì việc phun thuốc khử khuẩn là điều cần thiết. Có thể bạn chưa biết, virus covid 19 có thể sống đến 2 giờ trên các bề mặt và lâu hơn khi chúng ở trong điều kiện nhiệt độ thấp dưới 25 độ C. Do vậy, khả năng lây lan là rất lớn nên người dân không được chủ quan. 

 

Phun khử khuẩn ô tô trong mùa dịch Corona là trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức

 

Hiện nay, nhà nước đã và đang thực hiện cách biện pháp phòng chống bệnh chủ động như: phun khử trùng các khu vực có ca mắc bệnh, trường học, bệnh viện… để đảm bảo an toàn người dân. Bên cạnh đó, người dân cũng cần có quyền và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Không chỉ khử trùng môi trường sống mà nội, ngoại thất ô tô cũng cần được xử lý kịp thời. Bởi đây là môi trường dễ tiếp xúc, lây lan. 

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn ô tô 24/7 chống Virus Corona đạt chuẩn

 

CarePlus là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm phòng chống virus Corona chất lượng phục vụ các gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi sử dụng sản phẩm thuốc phun khử khuẩn Careox – Care Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại German Oekotec và được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm được kiểm định trên toàn thế giới & chứng nhận ISO 13485:2016 Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, thuốc phun có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên vô cùng thân thiện với môi trường, đảm bảo không bị kích ứng hay nổi mẩn ngứa như các sản phẩm hóa học. Tại Careplus còn sở hữu hệ thống trang thiết bị. máy móc hiện đại đáp ứng hiệu quả phòng chống một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên thực hiện công việc phun thuốc khử khuẩn chuyên nghiệp, tận tình, mọi ngóc ngách ô tô sẽ được diệt sạch vi khuẩn một cách tối đa. 

 

Cùng Careplus chung tay phòng chống virus Corona

 

Với phương châm luôn lấy lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, đội ngũ chuyên gia, nhân viên tại Careplus luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho xã hội những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cần đến sự hợp tác và tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân để chung tay bảo vệ sức khỏe và nhanh chóng dập dịch một cách nhanh nhất có thể. 

 

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc. Phạt 100% lần tiền nếu phát hiện sử dụng thuốc phun kém chất lượng. Quý khách được phép check tất cả thông tin về giấy kiểm định thuốc trước khi sử dụng dịch vụ. 

 

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ phun thuốc khử khuẩn ô tô 24/7 chống Virus Corona, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0858681080 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *