Giá của khẩu trang Sekura N95 là bao nhiêu?

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn đang rất căng thẳng như hiện nay. Việc lựa chọn loại khẩu trang nào cùng mình vượt qua đại dịch đã trở thành một nỗi lo lớn. Thế nên, trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Ngoài tiêu chí đầu tiên được đặt ra là tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Giá cả cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc ra quyết định. Vậy loại khẩu trang Sekura N95 có mức giá như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu vấn đề này qua những nội dung thú vị của bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm cấu tạo khẩu trang và chứng nhận sản phẩm

Khẩu trang Sekura N95 hiện đã đạt được chứng nhận của NIOSH. Một trong những chứng nhận có độ khắt khe nhất về chất lượng khẩu trang. Theo tiêu các tiêu chuẩn của NIOSH thì:

Alt: Sản phẩm khẩu trang Sekura N95 phiên bản mới nhất

– Thiết kế của các lớp lọc phải giúp việc hô hấp diễn ra một cách thoải mái nhất.

– Phần kẹp mũi làm bằng nhôm giúp điều chỉnh để phù hợp với từng kiểu mặt khác nhau. Lớp đệm mũi làm bằng chất liệu bọt biển giúp hạn chế bụi và vi khuẩn.

– Hai dây đai đầu được cố định chắc chắn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Với cấu trúc 3 lớp dày dặn, vừa vặn và thoải mái. Các lớp lọc của sản phẩm này luôn đảm bảo hiệu suất chống bụi và chất độc đến 95%. Nâng cao hiệu quả an toàn trong y tế và hoạt động chống dịch.

Hướng dẫn các bước sử dụng khẩu trang Sekura N95 đơn giản nhất

Alt: Hướng dẫn các bước sử dụng khẩu trang đúng cách

Bước 1: Cầm khẩu trang lên tay và quay phần mũi hướng ra ngoài. Tiếp tục để phần dây đeo vòng qua phía dưới bàn tay.

Bước 2: Đặt khẩu trang sao cho vừa vặn nhất với khuôn mặt và phần sóng mũi. Sau đó tiến hành điều chỉnh vị trí dây đeo ra phía sau đầu.

Bước 3: Sử dụng phần cài được cố định kèm theo sợi dây bên phải. Để có thể cài nó vào dây bên trái phía sau đầu.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối độ vừa vặn của khẩu trang.

Khẩu trang Sekura N95 trên thị trường có giá cả như thế nào?

Hẳn bạn sẽ rất thắc mắc liệu loại khẩu trang như thế này có giá là bao nhiêu. Bởi lẻ trên thị trường giá cả sản phẩm thường rất cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên,trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì người dân thường bỏ qua phần giá cả sản phẩm. Họ thường đặt nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân lên hàng đầu.

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều trường hợp làm giả các sản phẩm N95, K95. Có những trường hợp nghiêm trọng cũng đã bị bắt và đưa ra trước pháp luật. Sản phẩm có thể đạt được tiêu chuẩn khắt khe của NIOSH phải trải qua rất nhiều quy trình. Nhưng với những kỹ thuật tiên tiến ngày nay thì việc làm ra một sản phẩm kém chất lượng lại khá dễ dàng. Do đó khiến việc phân biệt khẩu trang thật giả của người dùng ngày càng khó khăn.

Alt: Người dân ngày nay đặt nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân lên hàng đầu

Để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thì hãy liên hệ đến đại lý khẩu trang 3M. Nơi luôn đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tại đây các sản phẩm có mức giá dao động trong khoảng 10.000 đến 60.000 vnđ. Tùy vào mỗi mức giá mà chất lượng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nhưng dù ở mức giá nào thì nó vẫn là một sản phẩm rất xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra.

Tìm hiểu một số ưu và nhược điểm của khẩu trang Sekura N95

Ưu điểm

– Lớp lọc sử dụng công nghệ hiện đại giúp ngăn chặn 95% bụi mịn và các loại vi khuẩn. Đây được xem là “ lá chắn “ vững chắc giúp bảo vệ người dùng trước các chủng bệnh nguy hiểm.

– Khả năng chống thấm nước ưu việt một cách bất ngờ. Có thể chống thấm đến 48 tiếng, giúp tăng độ an toàn trước nguy cơ lây nhiễm qua giọt bắn.

– Đã vượt qua thử nghiệm ngăn giọt nước bắn ra ở áp suất cao. Đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng kể cả trong trường hợp tiếp xúc gần.

– Thiết kế đẹp mắt, ôm sát khuôn mặt người dùng. Dây đeo có độ co giãn tốt và chắc chắn. Giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường không khí.

Alt: Sản phẩm đã vượt qua thử nghiệm ngăn giọt nước bắn ra ở áp suất cao.

Nhược điểm:

– Giá thành được cho là còn khá cao so với các loại khác.

– Là sản phẩm tiêu dùng chất lượng và được sử dụng khá phổ biến. Thế nên đây cũng là sản phẩm có nguy cơ bị làm giả là rất cao. Người dùng mua phải hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Một số quy định cần người dùng nghiêm túc tuân thủ

– Chỉ nên sử dụng khẩu trang một lần duy nhất sau khi lấy sản phẩm ra khỏi hộp. Sau đó vứt sản phẩm vào đúng nơi quy định.

– Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo có nhiệt độ ổn định.

– Lựa chọn và đeo khẩu trang hợp với khuôn mặt để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

– Không đưa tay để chạm lên mũi hay bên dưới lớp vải.

– Tuyệt đối không tháo sản phẩm bỏ vào túi xách hay túi quần áo rồi sử dụng lại.

Kết luận

Khẩu trang Sekura N95 là một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Thế nên, mặc dù giá cả có sự chênh lệch khá lớn so với các sản phẩm cùng loại. Nhưng khi đem chất lượng ra để so sánh thì mức giá đó lại hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *