In logo lên khẩu trang đủ màu cho doanh nghiệp 

Bạn đang tìm một xưởng may in logo lên khẩu trang chuyên nghiệp? Hay công ty bạn đang tìm một đơn vị cung cấp khẩu trang uy tín để đặt in logo? Hãy tham khảo ngay CarePlus – đơn vị sản xuất khẩu trang và in logo uy tín trên thị trường có thể sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Ý nghĩa của việc in logo lên khẩu trang 

Tận dụng khẩu trang để in logo đã không còn là việc xa lạ, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Có rất nhiều lợi ích khi in logo lên khẩu trang như:

  • Nâng cao hiệu quả nhiệm vụ quản lý của các doanh nghiệp, tổ chức 
  • Tạo sự đồng nhất giữa các nhân viên
  • Là quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng trong mùa dịch bệnh

In logo lên khẩu trang mang lại rất nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp

CarePlus – đơn vị in khẩu trang uy tín

CarePlus chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm y tế phòng chống dịch bệnh, phục vụ các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Đây là 1 trong những công ty tiên phong sản xuất khẩu trang vải tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi từng xuất khẩu rất nhiều sản phẩm sang các nước Châu Âu và Mỹ.  Các sản phẩm của CarePlus đều được sản xuất trên quy trình khép kín, nguyên vật liệu có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. 

Dịch vụ in logo lên khẩu trang của CarePlus 

Sử dụng chất vải cao cấp, đạt yêu cầu về chất lượng 

Với tiêu chí đặt sức khỏe mọi người lên hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn sử dụng những chất liệu cao cấp nhất, an toàn nhất để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Khẩu trang của chúng tôi được làm từ những chất liệu kháng khuẩn gồm lớp vải và lớp kháng khuẩn. Với kết cấu thế này, khẩu trang có thể vừa chống lại bụi bẩn lại vừa có thể kháng khuẩn, kháng nước và chống virus hiệu quả. Ngoài ra sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ khử khuẩn, kháng khuẩn trước khi gửi đến khách hàng. 

Sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn

Một số sản phẩm khác của CarePlus tại đây!

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu 

Tất cả các sản phẩm khẩu trang của chúng tôi đều có gọng mũi rõ và chắc chắn để giúp ngăn bụi bẩn xâm nhập. Ngoài ra nó còn có thể giữ khẩu trang trên mặt không bị tuột. 

Dây đeo 2 bên cũng được CarePlus cẩn thận thiết kế sao cho vừa với khuôn mặt. Bằng cách sử dụng spandex cao giúp gia tăng độ đàn hồi, giảm tối đa tình trạng bị đau tai hay khó chịu khi sử dụng

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế 

CarePlus có hệ thống sản xuất được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Với hệ thống in ấn hiện đại cộng với việc sử dụng mực in chính hãng, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về màu sắc của khách hàng. Hình ảnh được in cũng sẽ trong tình trạng tốt nhất và bền theo thời gian. 

Khách hàng được tự do lựa chọn 

Khi đặt in tại CarePlus, tất cả khách hàng sẽ được tự do lựa chọn chất vải cũng như kích thước và thiết kế. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ luôn hết mình gợi ý và hỗ trợ để khách có được thành phẩm ưng ý.

In logo lên khẩu trang theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Những ưu đãi hấp dẫn 

CarePlus luôn luôn tạo nhiều điều kiện hết mức có thể cho các khách hàng được sở hữu các sản phẩm an toàn và chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế, lên demo 3D hoàn toàn miễn phí cho khách tham khảo. Nếu in khẩu trang với số lượng lớn, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng và được giảm thêm các khoản chi phí khác. CarePlus cam kết: 

  • Tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí 
  • Cung cấp khẩu trang in logo chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường 
  • Giao hàng nhanh, đúng hạn đã được thỏa thuận trong hợp động.
  • Phí vận chuyển hợp lý, không đôn giá 
  • Được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận
  • Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng do bộ Y Tế đề ra 
  • Có thể lấy hàng ngay trong ngày mà chất lượng khẩu trang không bị ảnh hưởng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in logo lên khẩu trang của CarePlus. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc cần tư vấn đặt hàng, vui lòng liên hệ 0858681080.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *