Khăn nén đa năng và an toàn – chất liệu 100% cotton

Khăn nén là gì?

Khăn nén là loại khăn chỉ cần nhỏ một vài giọt nước nóng hoặc nước lạnh tùy nhu cầu của người dùng sẽ tự bung ra thành một chiếc khăn mặt thông thường.

Khăn nén thường có hình dạng như những viên kẹo cứng hình tròn hoặc hình chữ nhật, được làm từ vải không dệt viscose  thân thiện với người sử dụng hoặc vải cotton chuyên dụng sử dụng cho da mặt.

Định lượng giấy cơ bản để làm khăn lau tay là 45-50gsm. Còn khăn mặt hoặc khăn lau tóc trung bình 85-90gsm với kích thước thông dụng là 24cmx30cm.

Đặc điểm chung của khăn nén 100% cotton

Chất liệu thoải mái & mềm mại

Khăn nén cotton mềm mại, thoáng mát
                 Khăn nén cotton mềm mại, thoáng mát

Được làm bằng chất liệu vải không dệt cotton chất lượng cao. Kết cấu mềm mại, kết cấu tươi mát, thích hợp cho bé da. Với đặc tính khó bai giãn, khăn nén thích hợp để làm sạch hỗn hợp cứng nhất. Vải không dệt không có hóa chất và không chứa chất nhân tạo hoặc hóa chất hương liệu.

Thích hợp với làn da nhạy cảm

Khăn lau không mùi không chứa bất kỳ thành phần kích ứng nào. Đa phần sản phẩm không có mùi thơm, không chất bảo quản, không cồn. Nó có thể được sử dụng cho da nhạy cảm và cũng có thể được sử dụng để làm sạch mặt và tay của em bé.

Khả năng hấp thụ nước & dễ sử dụng

Đặt viên nén vào nước lạnh hoặc nước ấm trong vài giây. Sau khi tiếp xúc với nước, khăn lau siêu thấm được nén trước đó ngay lập tức mở rộng thành khăn lau hoàn toàn không xơ và nhanh chóng hút ẩm trong 3 giây. Nó sẽ nở ra và trở thành một chiếc khăn mặt thông thường.

  • Lưu ý: Khăn nén thường có hình dạng như những viên kẹo cứng hình tròn hoặc hình chữ nhật, trông giống như kẹo hoặc thuốc. Tuy nhiên, sản phẩm không ăn được. Chú ý giữ sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ em.

Nhỏ gọn & dễ dàng mang theo

Khăn nén nhỏ gọn
                                   Khăn nén nhỏ gọn

Mỗi chiếc khăn được nén thành một kích thước nhỏ và có một gói riêng. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng bỏ túi, không cần mang theo khăn tắm lớn hoặc khăn ướt nặng trong ví hoặc ba lô của bạn. Kích thước giống như một viên kẹo, tiện lợi cho những chuyến đi xa .

Ứng dụng rộng rãi

Bạn có thể sử dụng nó trong nhà, chẳng hạn như nhà bếp, khách sạn, phòng tắm, spa, văn phòng, vv Nó cũng thích hợp để sử dụng ngoài trời, chẳng hạn như du lịch, cắm trại, các hoạt động ngoài trời tương tự và các dịp kinh doanh.

Giá thành phải chăng

Giá thành cực kỳ phải chăng khi mua theo bịch lớn

Cách sử dụng khăn nén

Bước 1: Bỏ viên nén vào cốc nước sao cho ngập bề mặt của sản phẩm.

Bước 2: Đợi khoảng 20s-30s cho viên nén hấp thụ đủ lượng nước.

Bước 3: Đến khi viên nén hấp thụ đủ nước, trở lại kích thước ban đầu có thể sử dụng ngay.

Khăn nén khi hấp thụ đủ nước
                            Khăn nén khi hấp thụ đủ nước

Bước 4: Với một số dòng sản phẩm có thể giặt lại để tái sử dụng cho lần sau

Xem thêm:

Top 3 thương hiệu khăn giấy nén được ưa chuộng tại Việt Nam

Vải viscose và ứng dụng trong sản xuất khăn giấy nén

ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHẨU TRANG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *