Nước rửa tay khô loại nào tốt ? Có phòng ngừa được virus Corona không?

Cập nhật ngày 25/5/2020 trên thế giới hiện có 5.503.457 người đã mắc Covid-19 trong đó có 346.774 người đã tử vong. Tình hình dịch bệnh tại các nước lớn như: Nga, Mỹ, Tây Ban Nha,… không những không thuyên giảm mà số lượng người mắc lại càng lúc gia tăng thêm. Chính vì vậy, không chỉ tuân theo các cách phòng chống của nhà nước mà bản thân mỗi người cần phải bảo vệ sức khỏe của chính mình. Cụ thể đó là: đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, vệ sinh sạch sẽ nhất là bàn tay trước khi ăn,,… chính là “liều thuốc” cứu bản thân và gia đình, đất nước của bạn. Nếu như bạn đang ở ngoài đường mà không có nước rửa tay thì phải làm thế nào? Nước rửa tay khô chính là biện pháp thích hợp, nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm loại nước rửa tay khô tốt nhất nhé!

Biện pháp phòng chống Virus Corona

Covid – 19 là một căn bệnh truyền nhiễm do một chủng virus corona mới phát hiện gây ra. Đây là loại virus nguy hiểm, có thể lan truyền qua các giọt bắn văng ra khi người bệnh ho, hắt hơi hoặc thở ra. Bạn có thể bị nhiễm bệnh khi ở cạnh những người nhiễm Covid-19, chạm tay vào bề mặt có virus rồi lại chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Chính vì vậy, để phòng tránh dịch Corona chúng ta cần trang bị những thứ dưới đây để có thể giữ an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

 

Phòng chống dịch Corona – Câu chuyện không của riêng ai!

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế được sử dụng phổ biến, hàng ngày đối với mọi người hiện nay. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Trên thị trường có nhiều loại khẩu trang, tuy nhiên loại khẩu trang được nhiều người sử dụng nhất đó là khẩu trang y tế dùng một lần, sau đó là khẩu trang vải có khả năng tái sử dụng.

Khẩu trang y tế  VN95 được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Những loại khẩu trang được sử dụng nhiều nhất: Khẩu trang VN95, khẩu trang FFP1, khẩu trang than hoạt tính,… Khẩu trang y tế nên dùng 1 lần rồi bỏ đi sẽ an toàn và vệ sinh nhất. Khi tháo khẩu trang ra nên để ở nơi sạch sẽ, tránh nguy cơ làm bẩn da mặt, giảm khả năng vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Áo mũ bảo hộ liền quần

Một trong những phương tiện phòng hộ hiệu quả nhất chống dịch đó chính là đồ bảo hộ y tế. Đây là những vật dụng giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm bệnh khi tiếp xúc gần. 

 

Bộ quần áo bảo hộ Vinguard

 

Cách mặc đồ bảo hộ đúng cách

 

Đây là bộ đồ được sử dụng trong lĩnh vực y tế, công nghiệp, những nơi phải tiếp xúc với môi trường độc hại nguy hiểm,… Đặc biệt, với tình trạng dịch bệnh trên thế giới vẫn còn đang căng thẳng, mỗi cá nhân và gia đình cần tìm cho mình những cách bảo hộ an toàn.

Nước rửa tay khô

Có thể thấy trên thị trường có nhiều loại nước rửa tay khô, đa dạng về chất lượng, giá tiền. Hãy cùng theo dõi những loại nước rửa tay khô có trên thị trường nhé!

Nước rửa tay khô On1

Gel rửa tay khô Green Cross

Xịt rửa tay khô Doctor Care

Xịt rửa tay khô Teena Doctor

Gel rửa tay khô Kleen 

 

Nước rửa tay khô thường có 2 loại: dạng xịt và dạng gel. Hơn nữa còn có nhiều loại hương khác nhau, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng nước rửa tay khô, nên sử dụng với lượng vừa đủ sẽ có kết quả tốt nhất. 

 

Nước rửa tay khô loại nào tốt?

Nước rửa tay khô loại nào tốt nhất ?

 

Trên thị trường có nhiều loại nước rửa tay khô, vây làm thế nào để phân biệt và đánh giá được loại nào tốt nhất? 

  • Cần lựa chọn những đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Tránh tình trạng tiền mất, tật mang.
  • Hỏi thăm bạn bè, người quen những thương hiệu nước rửa tay chất lượng. Có thể dùng thử để cảm nhận.
  • Không nên mua những loại nước rửa tay có hương quá nồng, hắc, khi sử dụng có cảm giác bết dính ở tay,… Những loại này không có khả năng chống vi khuẩn mà thậm chí có thể gây các bệnh dị ứng, khô tay hay bong tróc da tay.

 

Bạn nên sử dụng loại nước rửa tay nào: Nước rửa tay khô Medzavy – Sản phẩm chất lượng từ CarePlus được người tiêu dùng đánh giá cao!

 

  • Sản phẩm uy tín, được sản xuất tại Việt Nam, đầy đủ giấy phép, có thể xuất khẩu ra các nước
  • Sản phẩm có thể được làm theo yêu cầu từ màu sắc, thiết kế hộp theo thị trường các nước.
  • Đầy đủ chứng chỉ ISO 9001, ISO 13485, chứng nhận của Bộ Y Tế , CE/FDA.
  • Giá tại xưởng, cạnh tranh.
  • Công suất sản xuất lớn, có thể cung cấp 5.000.000 khẩu trang y tế / 1 ngày, 100.000 bộ quần áo/1 ngày, 10.000 lít gel rửa tay/1 ngày, 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn/1 ngày, 20.000 mũ tránh giọt bắn/1 ngày.
  • CarePlus đang là đối tác tin cậy của Bộ Y Tế, WHO và là lựa chọn phù hợp cho các Đại sứ quán và các tổ chức phi chính phủ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nước rửa tay khô và những cách phòng chống dịch hiệu quả. Mong rằng bạn đọc sẽ biết thêm những cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội!

 

>> Đặt mua ngay: Khẩu trang y tế 4 lớp đạt chuẩn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *