Sản xuất kính chống giọt bắn cho trẻ em – Kids Face Shield

Kính chống giọt bắn cho trẻ em mua ở đâu? mua kids face shield ở đâu?

Tình hình dịch bệnh đang ngày cang tăng cao, nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện hỗ trợ phòng chống dịch bệnh đang tăng lên từng ngày. Các loại Face shield, nón chống dịch đang được sử dụng số lượng lớn, giúp bảo vệ người sử dụng trước nguy cơ dịch bệnh đồng thời duy trì công việc sinh hoạt hàng ngày, face shield đang được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Vậy face shield là gì? face shield được làm bằng gì? face shield mua ở đâu? Ở đâu bán face shield? Đặt làm vành chống dịch cho tiệm nail ở đâu? mua face shield ở đâu? Xưởng sản xuất face shield số lượng lớn ổn định tại Việt Nam ở đâu? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp dưới đây.

Xưởng sản xuất Kính chống giọt bắn CarePlus Vietnam

Face Shield là gì?

Face Shield là loại vành chống giọt bắn làm bằng nhựa PET cơ bản (một số tên gọi khác như: khiên che mặt, vành bảo hộ y tế cơ bản bằng nhựa PET, kính chống giọt bắn, kính chống dịch, kính chắn face shield…). Hiện nay Faceshield nhựa PET đang là một giải pháp thay thế cho các loại kính bảo hộ y tế chuyên dụng được người dân ở các nước đang có dịch bệnh sử dụng nhằm giảm tải cho bệnh viện khi nguồn cung các loại kính bảo hộ y tế chuyên dụng đang khang hiếm. Hiện các cơ sở thương mại, một số siêu thị & hệ thống bán lẻ, tiệm Nail, tiệm Salon của người Việt Nam tại hải ngoại đang đặt hàng số lượng lớn loại Face Shield tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Không biết mua face shield ở đâu? liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Chất Liệu Dùng Để Sản Xuất Face Shield

Nhựa PET là loại nhựa thường được sử dụng làm nên vành kính của Face Shield. Nhựa PET là loại nhựa rất an toàn, trong suốt, được dùng làm vật đựng nước, thức ăn các loại thức ăn… trơ với môi trường và không gây hại cho người sử dụng. Nhựa PET có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao, chống nước cao, khả năng chống thấm khí O2 và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác. Khi gia nhiệt đến 200ºC hoặc làm lạnh ở – 90ºC, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100ºC .

Xưởng sản xuất Kính chống giọt bắn CarePlus Vietnam

Mô Tả Cơ Bản Kính chống giọt bắn cho trẻ em nhựa PET đang sản xuất:

  • Tên sản phẩm: Vành bảo vệ giọt bắn.
  • Chất liệu: PET loại 1 trong suốt (Có nhận dán Fin chống trầy, tháo ra khi sử dụng)
  • Logo Thương Hiệu: In Theo Yêu Cầu.
  • Phong cách: gắn đầu cố định bằng dây thun
  • Phạm vi ứng dụng: Che mặt khỏi giọt bắn.
  • Tính năng: Chống Gió, chống Bụi, Chống giọt nước.
  • Sản Xuất Tại: Việt Nam.
  • Chứng Nhận: Giấy chứng nhận nguyên liệu đạt chuẩn Xuất Khẩu

Xưởng sản xuất Kính chống giọt bắn CarePlus Vietnam

Xưởng sản xuất Kính chống giọt bắn cho trẻ em Lớn Tại Hà Nội

CarePlus Vietnam trong thời gian này đã liên kết với các nhà máy sản xuất Face Shield lớn khu vực Hà Nội, chuyên sản xuất các loại vành chống dịch, Face Shield chống giọt bắn, chống vi khuẩn, bụi bẩn. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại Face Shield xuất khẩu đi thị trường Mỹ, EU, Trung Đông. Nếu các bạn đang tìm nhà máy sản xuất Kính chống giọt bắn cho trẻ em số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên gia công sản xuất các mặt hàng vành chống dịch, Face Shield theo yêu cầu, nhà máy chúng tôi đang là nguồn hàng cung cấp hàng số lượng lớn xuất đi các nước, chuyên bán face shield số lượng lớn. Nếu bạn đang tự hỏi đặt hàng mua face shield ở đâu tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: + 84 85 868 1080

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *