Tìm hiểu loại sản phẩm khẩu trang mới Sekura N95

Đứng trước nguy cơ diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp. Việc bảo vệ sức khỏe bản thân luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Để làm được điều đó, việc nghiêm túc tuân thủ các quy định của nhà nước chính là bước đi đầu tiên. Biện pháp đeo khẩu trang khi tham gia sinh hoạt trong cộng đồng được cho là hiệu quả nhất. Vậy nên có rất nhiều loại khẩu trang mới được ra mắt và đón nhận sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong đó, khẩu trang Sekura N95 là loại đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó đặc biệt phổ biến trong các khu vực có nhân viên y tế, nơi cần sự bảo vệ an toàn cao nhất.

Vậy loại khẩu trang này có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về loại khẩu trang này qua bài viết bên dưới nhé!

Sản phẩm đột phá mới – Khẩu trang Sekura N95

Được nằm trong danh sách các thiết bị y tế cần thiết nhất khi tham gia phòng chống dịch. Khẩu trang Sekura N95 được thiết kế với kết cấu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm cấu tạo của khẩu trang Sekura N95

Được thiết kế với kiểu dáng gập dọc độc đáo. Có thể điều chỉnh linh hoạt theo cấu tạo khuôn mặt của người dùng. Khẩu trang Sekura N95 có thể gấp lại một cách dễ dàng khi không sử dụng. Vừa vặn với kính bảo hộ và mũ bảo hiểm trong các điều kiện làm việc khác nhau. Được thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của NIOSH. Đặc biệt là các tiêu chuẩn về độ cản đường thở và hiệu quả lọc khí độc hại.

Một số đặc điểm nổi bật của khẩu trang Sekura N95 có thể kể đến như:

– Phin lọc của khẩu trang đặc biệt giúp thở dễ dàng.

– Nẹp mũi điều chỉnh được không để lọt khí và làm mờ kính khi đeo.

– Dây đeo choàng qua cổ điều chỉnh độ vừa khít.

– Phần đệm mũi xốp có độ đàn hồi cao làm cho sử dụng êm ái hơn và giảm lọt khí ra ngoài.

– Có thể tùy chọn van thở ra để giảm nhiệt và hơi nước đọng trong. Làm cho người dùng làm việc được trong một thời gian dài nhưng vẫn cảm thấy thoải mái.

Cách sử dụng khẩu trang Sekura N95

Để có thể bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả cũng như an toàn nhất. Việc sử dụng khẩu trang đúng cách cũng chính là biện pháp giúp bản thân tránh được những mầm bệnh từ môi trường. Thực hiện lần lượt các thao tác đơn giản theo trình tự như sau:

Bước 1: Cầm khẩu trang Sekura N95 trên tay với phần mũi khẩu trang hướng ra ngoài. Để dây đeo khẩu trang vòng qua phía dưới bàn tay.

Bước 2: Đặt khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt và sóng mũi. Điều chỉnh vị trí dây đeo ra phía sau đầu. Sao cho một dây ở dưới tai và một dây ở phía trên tai.

Bước 3: Sử dụng phần cài cố định đi kèm theo dây bên phải. Để có thế cài nó vào dây bên trái sau đầu. Có 3 lỗ cài tùy chọn sử dụng.

Bước 4: Kiểm tra độ vừa vặn bằng cách:

– Lấy hai bàn tay đặt nhẹ lên khung khẩu trang

– Thở ra và hít mạnh vào, nếu thấy khí thoát ra ở vành khẩu trang thì bắt đầu điều chỉnh vị trí dây đeo. Hoặc điều chỉnh độ căng của dây đeo cho phù hợp.

Những lưu ý khi sử dụng khẩu trang Sekura N95

Mục đích chính của việc sử dụng khẩu trang Sekura N95 chính là để lọc bụi và các chất độc hại. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề cần lưu ý khi bắt đầu sử dụng:

– Người sử dụng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng một cách nghiêm túc. Để tránh trường hợp sử dụng không đúng cách, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Khẩu trang Sekura N95 không cam kết sẽ bảo đảm không có rủi ro tiếp xúc với chất gây ô nhiễm.

– Nếu người sử dụng bị nhạy cảm với cao su Latex tự nhiên. Có thể sẽ bị dị ứng nên hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

– Hãy kiểm tra độ vừa vặn khi dùng khẩu trang Sekura N95 trong môi trường ô nhiễm theo hướng dẫn OSHA.

– Tháo gỡ khẩu trang ngay khi có dấu hiệu khó thở. Hoặc trong trường hợp không thể mang vừa hay bị hư hại.

– Không sử dụng khẩu trang đã tháo bỏ hay bị nhiễm bẩn.

– Số lần sử dụng cao nhất của khẩu trang là 5 ngày liên tiếp. Bao gồm cả những ngày không sử dụng tính từ ngày đầu tiên.

Kết luận

Để bảo vệ sức khỏe bản thân thì việc sử dụng khẩu trang như một thói quen chính là cách hiệu quả nhất. Việc lựa chọn loại khẩu trang nào cho bản thân hay gia đình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề này. Thế nên có thể nói, khẩu trang Sekura N95 chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ phổ biến trong các môi trường y tế. Mà hiện nay nó cũng đã trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Bởi tính an toàn cũng như dễ sử dụng của nó. Các bạn có thể tham khảo các loại khẩu trang N95 tại CarePlus. Nơi cung cấp tất cả các loại khẩu trang với chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *